Mơ thấy cá sấu hung hay cát?Mơ thấy cá sấu hung hay cát?

Mơ thấy cá sấu đánh con gì là điều gây không ít tò mò cho những người ham mê trò chơi lô đề.

Cá sấu được biết đến là một loài động vật hết sức hung dữ, bất cứ ai nhìn thấy cũng đều sợ hãi và bỏ chạy. Con vật này rất khó thuần chủng và loại thức ăn chủ yếu của chúng chính là thịt. 

Vậy nếu trong giấc mơ chúng ta nhìn thấy cá sấu thì là điềm hung hay cát gì? Nên chọn đánh con số bao nhiêu để tìm kiếm vận may tài lộc? Mời bạn cùng theo dõi bài viết của THA BET để có thể biết được những chi tiết ý nghĩa của giấc chiêm bao về cá sấu.

Mơ thấy cá sấu hung hay cát?

Mơ thấy cá sấu hung hay cát?

Hung hay cát thực sự không phải muốn là được. Chúng còn phụ thuộc vào những tình tiết mà bạn đã nhìn thấy, bắt gặp trong giấc mơ của mình. Mỗi giấc mơ mang một ý nghĩa nhất định.

Sau đây là một số giấc mơ về cá sấu điển hình thường xuất hiện, bạn tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Ngủ mơ mình bị cá sấu cắn

Đêm qua, bạn ngủ mơ thấy mình bị cá sấu to lớn cắn, điều đó cho thấy rằng bạn đang cố lừa gạt chính cảm xúc của mình về một vấn đề nào đó ở trong quá khứ đã xảy ra. 

Bạn luôn không muốn chấp nhận những điều đó, khiến tâm trí của bạn luôn ở trong trạng thái bất ổn. Nếu như bạn chiêm bao thấy bị cá sấu cắn vào chân thì cần phải cẩn trọng trong chuyện làm ăn của mình. 

Còn nếu bị cá sấu cắn vào tay thì bạn nên chú ý đến những mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh mình. Đề phòng bị kẻ khác lợi dụng, soi mói và tìm cách hạ bệ uy tín của bạn.

Ngủ mơ thấy mình bị cá sấu cắn đừng bỏ qua con số 79 – 56.

Mộng nhìn thấy một con cá sấu khổng lồ

Giấc mơ nhìn thấy cá sấu to lớn đồ sộ xuất hiện  đối với khá nhiều người trong chúng ta. Theo các nhà chuyên gia về giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo kém may mắn. 

Nó đem đến một lời cảnh báo rằng bạn sắp bị kẻ nào đó quay lưng phản bội, người này đã có một thời gian ở bên cạnh bạn rất lâu để có thể  lấy được lòng tin của bạn.

Chính vì vậy, cú sốc này gần như sẽ khiến bạn gục ngã. Nó làm tinh thần của bạn giảm xuống, mất niềm tin vào mọi người xung quanh và bạn sẽ không muốn làm bất kỳ  điều gì ngay lúc đó.

 Nhưng bạn ơi, đừng để tâm trạng đó chi phối bạn quá lâu nhé.Hãy đối mặt và dũng cảm đương đầu với thử thách phía trước, nhất định thành công sẽ không rời bỏ bạn.

Mộng nhìn thấy một con cá sấu khổng lồ đánh ngay con 09 – 71.

Chiêm bao thấy nguyên một đàn cá sấu

Chiêm bao thấy nguyên một đàn cá sấu
Chiêm bao thấy nguyên một đàn cá sấu

Giấc chiêm bao này cũng chính là lời cảnh báo về những mối đe dọa sắp sửa xảy đến trong cuộc sống mà bạn có thể sẽ gặp phải trong tương lai gần. Nhưng mặt khác, nó cũng mang ý nghĩa rằng bạn sắp được thoát ra khỏi những rắc rối của hiện tại khiến bạn đau đầu trong suốt một thời gian dài.

Chiêm bao thấy nguyên một đàn cá sấu chọn con số 82 – 02.

Nhìn thấy cá sấu bơi trong giấc mộng

Mơ nhìn thấy cá sấu đang bơi về phía mình dự báo bạn sắp phải đối mặt với khó khăn xen lẫn cả sự nguy hiểm. Và quan trọng hơn, những điều đó gây ra bởi chính người thân tín luôn bên cạnh, được bạn yêu quý. Điều đó thực sự là một cú sốc lớn đối với bạn.

Nhìn thấy cá sấu bơi trong giấc mộng đừng bỏ qua 47 – 50.

Mơ bắt gặp cá sấu đánh nhau

Khi bạn mơ bắt gặp những con cá sấu đang hung hãn đánh nhau, báo hiệu về một cuộc xung đột lớn có thể sắp xảy ra ngay tại nơi công sở bạn làm việc. 

Để có thể phần nào tránh những phiền phức không đáng có, bạn nên hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận và nên là người ôn nhã. Như thế thì bạn sẽ có được sự an toàn và bình yên.

Mơ bắt gặp cá sấu đánh nhau đánh số 18 – 23.

Mộng mơ thấy bị cá sấu tấn công

Mộng mơ thấy bị cá sấu tấn công
Mộng mơ thấy bị cá sấu tấn công

Thật đáng sợ nếu trong mơ  bạn thấy mình bị cá sấu đe dọa tấn công. Khi tỉnh giấc chắc chắn rằng điều đó sẽ gây một nỗi ám ảnh cho bạn. Được biết đây là điềm báo kém may mắn. 

Nó đang cảnh báo cho bạn rằng bạn đang bị kẻ khác lợi dụng để làm những chuyện xấu mà mình không hề hay biết. Tuy vậy, người này đang có một sự ảnh hưởng lớn đối với xã hội nên bạn khó có thể làm được gì họ.

Hãy khôn khéo linh hoạt sắc bén hơn để có thể tự do thoát ra khỏi sự kìm hãm này.

Nếu bạn chiêm bao thấy có ai đó bị cá sấu tấn công, điều này cũng cảnh báo bạn sắp bị kẻ nào đó xúc phạm danh dự, nhân phẩm. 

Mộng mơ thấy bị cá sấu tấn công đánh ngay con 24 -48.

Mơ mình đang cố gắng giết cá sấu

Khi bạn mơ thấy mình đang ra sức cố gắng để giết một con cá sấu, ngụ ý rằng những kẻ thù đối thủ của bạn đang chờ ẩn nấp đâu đó ngoài kia, đợi cơ hội tốt để bất ngờ tấn công bạn. 

Mơ mình đang cố gắng giết cá sấu thử vận may tài lộc với 34 – 09.

Chiêm bao thấy cá sấu ăn thịt người

Việc bạn nằm mơ thấy cá sấu đang ăn thịt người cho biết rằng bạn sắp phải đối mặt với những rắc rối, khó khăn từ chính người thân quen biết. Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn cảnh báo về sự thất bại của bạn ở trong tương lai mà nguyên nhân chính là do sự lơ là mất tập trung, cẩu thả của mình.

Chiêm bao thấy cá sấu ăn thịt người đánh con 22 – 81.

Mộng mơ thấy cá sấu đang ăn mồi

Ngủ mơ thấy cá sấu ăn mồi
Ngủ mơ thấy cá sấu ăn mồi

Hiện tại, bạn đang có nhiều suy nghĩ và quan điểm sai lầm về một vài vấn đề trong cuộc sống. Chính những lối suy nghĩ lạc hậu, cổ hủ khiến bạn ngày càng cách xa với mọi người. Đồng thời nó làm cho công việc cũng như cuộc sống bạn ngày càng trở nên vô vị, nhàm chán.

Mộng mơ thấy cá sấu đang ăn mồi bỏ túi ngay con lô thần tai 30 – 95.

Mơ thấy cá sấu đánh con gì?

 • Ngủ chiêm bao thấy mình bị cá sấu cắn đừng bỏ qua con số 79 – 56.
 • Mộng nhìn thấy một con cá sấu khổng lồ đánh ngay con 09 – 71.
 • Chiêm bao thấy nguyên một đàn cá sấu chọn con số 82 – 02.
 • Nhìn thấy cá sấu bơi trong giấc mộng đừng bỏ qua 47 – 50.
 • Mơ bắt gặp cá sấu đánh nhau đánh số 18 – 23.
 • Mộng thấy bị cá sấu tấn công đánh ngay con 24 -48.
 • Mơ mình đang cố gắng giết cá sấu thử vận may tài lộc vơi 34 – 09.
 • Chiêm bao thấy cá sấu ăn thịt người đánh con 22 – 81.
 • Mộng thấy cá sấu đang ăn mồi bỏ túi ngay con lô thần tai 30 – 95.
 • Chiêm bao thấy con cá sấu chọn đánh con 89 – 58.
 • Mộng cá sấu cắn tay chọn đánh con 61 – 03.
 • Nằm mơ cá sấu bơi chọn đánh con 15 – 60.
 • Chiêm bao thấy cá sấu dưới nước chọn đánh con 34 – 54.
 • Chiêm bao nhìn thấy chú cá sấu con chọn đánh con 67 – 12.
 • Mộng thấy cá sấu đuổi nên chọn đánh con 65 – 73.